THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HOÀN TIỀN CỦA SẢN PHẨM THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DƯỠNG THẬN ĐAN

2.727 views

Để được tham gia chương trình Cam kết hoàn tiền của sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng thận đan, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

 1. Cách thức tham gia chương trình:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến Tổng đài 1800.1190 (miễn cước) của Công ty TNHH Tuệ Linh để được đăng ký và được hướng dẫn cụ thể tham gia chương trình.

Bước 2: Khách hàng đi khám và gửi kết quả khám bệnh về Công ty TNHH Tuệ Linh.

– Kết quả khám có kết luận ghi rõ:

 • Sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang <10mm
 • Suy thận độ 1, độ 2 với mức lọc cầu thận từ 60-89 ml/phút/1,73m2
 • Thận bị suy giảm chức năng, có các triệu chứng do thận gây ra như đau lưng, đau hông, tiểu tiện đỏ, đục buốt, tiểu ra khoáng chất, tiểu dắt…

Cần kết quả như vậy là bởi Dưỡng thận đan là sản phẩm đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm các triệu chứng đau, tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu són, tiểu khó, tiểu không hết… do suy giảm chức năng thận gây ra. Sỏi kích thước nhỏ có thể đẩy ra ngoài theo đường tiểu và tế bào thận được phục hồi ở mức độ suy độ 1 và 2. Nếu Quý khách có các triệu chứng khó chịu đường tiểu nhưng không do nguyên nhân từ thận hoặc các dấu hiệu quá nặng, phải can thiệp bằng ngoại khoa thì không nên sử dụng để tránh mất thời gian và chi phí.

– Kết quả khám bệnh được chấp nhận: Là kết quả khám trước không quá 15 ngày so với ngày dùng Dưỡng thận đan đầu tiên và khám tại các cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên.

Bước 3: Sử dụng Dưỡng thận đan theo phác đồ được hướng dẫn.

– Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của Công ty TNHH Tuệ Linh, cụ thể, liều dùng ngày 3 gói, mỗi gói 1 lần. Uống cùng với nhiều nước. Sử dụng đều đặn và liên tục 1 liệu trình ít nhất 03 tháng hoặc 06 tháng tùy theo tình trạng cụ thể được tư vấn bởi các dược sĩ chuyên môn từ công ty.

Quý khách chú ý:

 • Sau khi mua Dưỡng thận đan về dùng, Quý khách cần gọi điện thông báo thời điểm bắt đầu sử dụng để dược sĩ đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Số lượng sản phẩm Dưỡng thận đan mua phải đúng bằng số lượng mà đã được dược sĩ chuyên môn tư vấn phù hợp với tình trạng bệnh
 • Trong quá trình sử dụng Dưỡng thận đan, không sử dụng các sản phẩm khác nếu chưa được sự đồng ý của bác sĩ, dược sĩ chuyên môn
 1. Thời gian tham gia chương trình

Thời gian đăng ký: từ ngày 15/10/2020 đến ngày 31/12/2021

Thời gian yêu cầu xét hoàn tiền: Chậm nhất ngày 31/03/2022.

 1. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình

Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 1 liệu trình sử dụng đúng theo phác đồ mà Công ty TNHH Tuệ Linh hướng dẫn nhưng không thấy hiệu quả. Các triệu chứng khó chịu, đau, tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu són, tiểu khó, tiểu không hết… do suy giảm chức năng thận gây ra. Sỏi kích thước nhỏ có thể đẩy ra ngoài theo đường tiểu và tế bào thận được phục hồi ở mức độ suy độ 1 và 2… đều không thuyên giảm hoặc nặng lên, vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành thủ tục hoàn tiền:

Bước 1: Liên hệ lại thổng đài miễn cước 1800 1190 để xác nhận lại các thông tin về lộ trình sử dụng và hướng dẫn làm các thủ tục tiếp theo.

Bước 2: Đi tái khám tại cơ sở y tế đã khám khi đăng kí.

Kết quả vẫn được chẩn đoán là: Các triệu chứng đau, rối loạn đường tiểu do bệnh suy thận độ 1, 2 hoặc sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu đều không thuyên giảm hoặc nặng hơn.

Chú ý:

Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.

Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm Tiền liệt vương.

Bước 3: Gửi kết quả về Công ty TNHH Tuệ Linh để được nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn thiện hồ sơ khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại thông tin sau từ 5 – 7 ngày làm việc. Nếu được hoàn tiền thì quý khách hàng sẽ được nhận tiền lại thông qua chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua Viettel.

Quý khách chú ý:

Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số tiền mà Quý khách mua tại công ty, Công ty TNHH Tuệ Linh sẽ hoàn lại 100% tiền của sản phẩm Quý khách đã sử dụng.

Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 16/01/2021. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 31/03/2022. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Tuệ Linh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

 1. Các quy định khác:

Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có tham gia chương trình và mua đủ sản phẩm 01 liệu trình trong thời gian đã nói trên.

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

Công ty TNHH Tuệ Linh  có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

Nhân viên Công ty TNHH Tuệ Linh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

Công ty TNHH Tuệ Linh  là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Công ty TNHH Tuệ Linh  không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Tuệ Linh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn