Ngăn chặn suy thận độ 2 nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm từ thảo dược

1.368 views

“Bước sang dốc bên kia cuộc đời, đối mặt với bao khó khăn vất vả nhưng thực sự chưa điều gì làm tôi cảm thấy mình yếu đuổi khi đối mặt với cùng lúc bao nhiêu bệnh tật viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang. Mong ước duy nhất chỉ là sao thoát được bệnh, mà tìm kiếm chạy chữa bao lâu không khỏi. Sau tình cờ phát hiện ra cứu tinh của mình chỉ trong 5 tháng đã không còn.” Đó là chia sẻ của bác Nguyễn Thị Hạnh (thôn Liễu Ngoại, xã Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội) về quá trình tìm thầy tìm thuốc chữa bệnh…

Những ký ức… nhớ lại vẫn rùng mình

Đến thăm bác trong một ngày cuối xuân mưa phùn mù mịt nhưng khi nghe được giọng nói trong trẻo, chứa đầy niềm vui chúng tôi cảm giác như mặt trời chưa vội lặn. Bác tâm sự “Cách đây mấy năm bác thực sự nghĩ mình không sống được đến khi nhìn con trai vào đại học vì mắc cùng lúc quá nhiều bệnh. Chạy chữa, thuốc thang khắp nơi không ăn thua, cứ hết bệnh này lại lòi ra bệnh khác, khổ sở không biết sống thế nào nếu không có bác sĩ, có thuốc. Rồi đến một ngày tình cờ “gặp thầy gặp thuốc” để chỉ sau 5 tháng đã sống vui sống khỏe.”

Bác Hạnh kể lại chuỗi ngày khổ sở vì bệnh: “Năm 2007, tự dưng tôi thấy người khác hẳn, suốt ngày hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, người cảm thấy rất khó chịu không muốn làm việc, ngồi cũng không nổi, chỉ muốn nằm. Tôi chỉ nhìn thấy thịt cá là sợ, không muốn ăn mà có ăn vào thì cũng sẽ bị nôn ra. Cả nhà thấy không ổn nên đưa đi khám, đùng cái phát hiện ra bao nhiêu bệnh: viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang.”

Vừa kể, bác vừa rùng mình nhớ lại cảm giác khó chịu bủa vây khắp người mang lại không biết bao nhiêu khổ sở thời kỳ bệnh tật: “Người cứ như người mượn vậy, mệt mỏi và khó chịu lắm. Gần như không làm được việc gì nữa, thậm chí ở nhà cũng không xong. Cả nhà còn phải cắt cử người ở nhà cơm nước, để ý chăm sóc cho nữa. Những lúc như thế này, bao nhiêu vất vả khó khăn cuộc đời đã trải, tôi cảm thấy không là gì với sự bất lực mà tôi đang phải chịu. Cảm thấy mình trở thành gánh nặng cho chồng con.”

Niềm vui tìm thấy bất ngờ…

Thắc mắc sao bác không đi khám chữa mà cứ chịu đựng mãi thì bác Hạnh ngán ngẩm lắc đầu “Thử nhiều lắm cô ơi, đi bao nhiêu viện rồi thử đủ các loại thuốc mà đâu lại hoàn đấy. Chồng con nghe mách ở đâu có gì tốt, rồi ăn gì bổ cũng làm cho mà không ăn thua… Bệnh nọ chồng tật kia, đặc biệt là cái thận hư, thận yếu nên ảnh hưởng đến cả sức khỏe, ăn uống kém lại đau thêm hang vị. Đổi từ đông sang tây y, đi không biết bao nhiêu viện, bao nhiêu phòng khám mà đâu hoàn đấy, còn tốn kém thêm tiền nên vừa mệt, vừa chán đến không còn thiết tha gì”

Rồi một lần tình cờ xem tivi trên kênh VTV3, thấy chuyên gia đầu ngành chia sẻ về việc dùng nhiều thảo dược tốt cho bệnh của thận như Kim tiền thảo, cỏ mần trầu, Tầm gửi gạo, Mã đề, lá cối xay, cỏ tranh và thổ phục linh… Để hỗ trợ tốt hơn thì uống thêm các loại thảo dược đó, tốt nhất thì uống được đầy đủ cả 7 vị vì các thảo dược này hỗ trợ nhau rất an toàn và hiệu quả lại không tác dụng phụ.

Mừng quá luôn, nghĩ là đã gặp được thầy được thuốc rồi, giờ cứ tìm đúng như chuyên gia mách thì kiểu gì cũng đúng, nhưng không dám mua bừa vì Giáo sư có nói thảo dược chỉ tốt khi được trồng trọt và chăm sóc đúng cách. Mua ở chỗ không đảm bảo còn tiền mất tật mang vì phải dược liệu bẩn, chứa thuốc bảo quản, thuốc kích thích hoặc trừ sâu…

Tìm hiểu thêm, thấy đúng như sản phẩm mà chuyên gia giới thiệu có đủ 7 loại thảo dược quý Kim tiền thảo, cỏ mần trầu, Tầm gửi gạo, Mã đề, lá cối xay, cỏ tranh và thổ phục linh. Lại được trồng theo tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức y tế thế giới. Giúp dưỡng thận, tăng cường chức năng thận, tăng khả năng đào thải các chất tích tụ lâu ngày trong cơ thể qua đường tiết niệu. Làm giảm các triệu chứng do viêm thận cấp và mạn tính và đánh tan, đào thảo được sỏi mà không cần phẫu thuật.

Kiên trì dùng đều bác Hạnh sau 5 tháng đã đẩy lùi triệu chứng suy thận độ 2 quái ác, tan sỏi và sức khỏe được cải thiện trông thấy. Giờ đây bác trở lại như xưa, không chỉ chăm lo cho chồng con tốt, còn chờ được đến ngày cậu con trai tốt nghiệp, dắt người yêu về ra mắt.

Từ câu chuyện của bác Hạnh, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia để được tư vấn kĩ hơn về bệnh và sản phẩm. Trường hợp của bác Hạnh khá phổ biến đối với những người gặp vấn đề về chức năng thận. Thận là bộ phận “ lọc và thải độc” và chuyển hóa một số chất từ đường ăn uống vào cơ thể. Khi chức năng này kém đi, người bệnh sẽ phải đối mặt rất lớn tới các vấn đề về sức khỏe, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng suy thận cấp 4, phải chạy thận.

Nhờ chọn đúng sản phẩm, bác Nguyễn Thị Hạnh đã hết hẳn tình trạng ngày hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, người cảm thấy rất khó chịu không muốn làm việc, ngồi cũng không nổi, chỉ muốn nằm, nôn… và duy trì chức năng gan, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Đó cũng là niềm vui lớn bác muốn chia sẻ tới những ai đang gặp các vấn đề về thận, nhằm tìm lại được sức khỏe.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn