Bí quyết đẩy lùi suy thận mạn tính theo cách không ngờ

1.676 views

Câu chuyện ông Ngô Tấn Thuận sinh năm 1955, ở tại số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM đã đẩy lùi suy thận mạn tính độ 2 sau 3 tháng thực sự khiến nhiều người bất ngờ, và không ngừng truyền tai nhau…

Năm 2014, ông Thuận bị tai biến là do tiểu đường và tăng huyết áp vô căn. Đến tháng 11/2015, ông thấy xuất hiện triệu chứng chân bị sưng phù, không thể đi giày được, ngồi xuống hay đứng lên cũng đều rất đau, tiểu đêm nhiều 7 – 8 lần mỗi đêm, đau thắt lưng, khó ngủ. Ông đã đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết, kết quả là bị suy thận mạn tính giai đoạn 2, trong đó chỉ số hàm lượng creatinin trong máu khá cao.

Vốn dĩ đã mắc nhiều bệnh nên dùng thuốc gì ông cũng rất thận trọng sợ chữa được bệnh này thì lại nẩy bệnh khác. Thăm khám nhiều nơi để chữa trị cùng lúc nhiều căn bệnh, ông đều được các bác sĩ khuyên nên sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược để giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây, giúp tăng hiệu quả chữa bệnh lại rất an toàn và hiệu quả. Ông đặc biệt quan tâm tới các thảo dược chữa bệnh thận, vì giờ đây là điều khiến ông gặp nhiều mệt mỏi và khó chịu nhất trong cuộc sống.

 

Ông liệt kê ra được tất cả 7 thảo dược quý giúp cải thiện bệnh suy thận mạn tính của mình:

  • Kim tiền thảo giúp điều trị sỏi thận, sỏi niệu, sỏi bàng quang, giúp lợi tiểu, chống viêm
  • Tầm gửi gạo là một thảo dược quý, giúp lợi tiểu chống viêm, giúp phòng ngừa và làm giảm nguy cơ sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang.
  • Cỏ mần trầu mọc dại, rất quen thuộc ở ven đường nhưng ít ai biết đến tác dụng hạ nhiệt, tiêu viêm rất mạnh, giúp lợi tiểu, hỗ trợ các vấn đề về tiểu khó, tiểu không thông hiệu quả
  • Cây mã đề cũng nổi tiếng từ lâu trong dân gian với công dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm. Sử dụng mã đề có tác dụng chữa sỏi niệu và nhiễm trùng đường niệu, viêm thận rất an toàn
  • Rễ cỏ tranh đã được ghi trong các bài thuốc cổ phương về tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp điều trị viêm thận và các trường hợp đái buốt, đái rắt
  • Cây cối xay cũng có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, giúp giảm tiểu bí, tiểu rắt rất nhanh chóng, hiệu quả
  • Thổ phục linh có tác dụng mạnh trong việc tiêu độc, chống viêm

Tình cờ, một lần xem ti vi ông Thuận biết đến sản phẩm kết hợp đủ cả 7 dược liệu này giúp điều trị suy thận, thấy rất phù hợp với trường hợp của mình nên mua dùng. Thật tuyệt vời là chỉ sau 2 tuần đã thấy có những chuyển biến tích cực mà cả thuốc tây còn không thấy hiệu quả bằng, chỉ số creatinin, ure, phù, tiểu nhiều giảm rõ rệt. Dùng đến tuần thứ 5, thấy hai chân xẹp xuống, bớt đau lưng, giảm phù nề, đi tiểu đêm ít hơn (chỉ 1 – 2 lần mỗi đêm). Sau 3 tháng sử dụng, đi khám lại thì thấy các chỉ số creatinin từ 153,7 µmol/L.

1 loại thảo dược đã tốt, nay kết hợp đủ 7 vị thảo dược hàng đầu chữa bệnh thận có khác nên sau 3-6 tháng cải thiện được độ suy thận, giảm mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu, ure, creatinin. Đưa chỉ số này đã được đưa về mức bình thường là 107,1 µmol/L (mức bình thường là từ 43 – 133 µmol/L). Từ đó đến nay tôi vẫn tin tưởng và duy trì sử dụng để ổn định sức khỏe và ngăn chặn suy thận tiến triển.

Vậy là giờ đây, ông Thuận có thể an tâm về sức khỏe của mình. Con đường đẩy lùi suy thận đã phần nào tôi luyện thêm cho ông sự kiên trì và tinh thần không chịu khuất phục trước số phận.

Tiếp chuyện với chúng tôi khi vừa chở xong chuyến hàng về tới nhà, ông vẫn khỏe mạnh, hồ hởi như thanh niên. Ông liên tục cười khi kể về chặng hành trình đẩy lùi suy thận của mình và không quên nhắn nhủ: “Tôi kể câu chuyện của mình chỉ mong sao nhiều người gặp phải bệnh như mình cũng biết đến sản phẩm để sớm điều trị. Sản phẩm không chỉ an toàn, tiện lợi, mà còn phù hợp với túi tiền những người làm công như tôi”.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn